🔥 Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hoá đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hoá đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công ty cổ phần tập đoàn Tino đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

15/09/2021

Chúc mừng Công ty cổ phần tập đoàn Tino đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản  

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận các website sau của Công ty cổ phần tập đoàn Tino đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm: 

- tino.org     

- tinohost.com    

- my.tino.org

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Công ty cổ phần tập đoàn Tino là là tập đoàn công nghệ cung cấp các dịch vụ máy chủ, hạ tầng mạng, tên miền và email theo tên miền cho doanh nghiệp. Nhằm hướng đến trở thành tổ chức doanh nghiệp tin cậy hàng đầu trong nước và quốc tế, mang đến cho người dùng website cảm giác trải nghiệm tốt nhất. Để thực hiện điều này, Công ty cổ phần tập đoàn Tino đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.  

scrolltop