🔥 UBND Thành phố Thanh Hoá đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hoá đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH MTV Giải Pháp Trực Tuyến Hữu Nhân đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty Cổ phần W2W đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

02/10/2021

Chúc mừng Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản.

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

  • -  Website: tdtu.edu.vn
  • -  Mạng xã hội: facebook.com/tonducthanguniversity

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Trường Đại học Tôn Đức Thắng là một trường công lập thuộc Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, đào tạo đại học, sau đại học và hoạt động khoa học công nghệ, có trụ sở chính đặt tại 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Nhằm phát triển nguồn nhân lực cho nhu cầu công nghiệp hoá - hiện đại hoá; góp phần đào tạo nhân tài, nhân lực cho Quốc gia; hướng đến trở thành một đại học định hướng nghiên cứu có chất lượng trong khu vực và trên thế giới. Để thực hiện điều này, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

NCSC cũng đang phối hợp với Trường Đại học Tôn Đức Thắng xử lý các website giả mạo các thông tin của trường:

  • -  https://truongtonducthang.edu.vn
  • -  https://www.tu.edu.vn

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop