🔥 Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Phú Thọ đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Sở giao thông vận tải tỉnh Phú Thọ đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Ban Dân tộc tỉnh Phú Thọ đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Sở Xây dựng tỉnh Phú Thọ đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công Ty Cổ Phần Truyền Thông 1Z Networks đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

08/04/2022

Chúc mừng Công Ty Cổ Phần Truyền Thông 1Z Networks đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận website ktdb.vn của Công Ty Cổ Phần Truyền Thông 1Z Networks đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

KTDB là trang web cho phép tạo tên nhân vật trong các game như Free Fire, Pubg Mobile, LOL hay đặt tên nick Facebook, Zalo,… bằng các ký tự đặc biệt. Với mong muốn giúp mọi người tạo ra các kí tự đặc biệt nhanh-đẹp và tốt nhất, có thể hiển thị trên tất cả các thiết bị thông minh, KTDB luôn nỗ lực phát triển ứng dụng, không ngừng sáng tạo ra các công cụ khác nhằm phục vụ nhu cầu tiện ích của người dùng. Để thực hiện điều này, KTDB đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop