🔥 Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hoá đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hoá đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công Ty CP Vật Tư Thương Mại Ngọc Anh đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

30/03/2022

Chúc mừng Công Ty CP Vật Tư Thương Mại Ngọc Anh đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Công Ty CP Vật Tư Thương Mại Ngọc Anh đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

- Website: ngocanh.com

- Website: vongbingocanh.com

- Mạng xã hội: https://www.instagram.com/skfngocanh

- Mạng xã hội: https://twitter.com/skfngocanh

- Mạng xã hội: http://www.youtube.com/c/SKFNgocAnh

- Mạng xã hội: https://www.facebook.com/skfngocanh.vn

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Ngọc Anh hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vòng bi và các sản phẩm công nghiệp, là đại lý ủy quyền vòng bi SKF tại Việt Nam. Với phương châm phát triển bền vững, Ngọc Anh luôn nỗ lực để mang lại giá trị và sự thịnh vượng cho khách hàng, có được sự tín nhiệm của khách hàng cũng như đối tác, phấn đấu trở thành nhà cung cấp các sản phẩm SKF chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Để thực hiện điều này, Ngọc Anh đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

 

scrolltop