🔥 Công ty TNHH Thiết bị Sao Nam đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH TM DV Xuất Nhập Khẩu Chế Nhật Thành đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty TNHH TM DV Môi Trường Song Phụng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty TNHH Sâm ViNa đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty CP SX TM DV Trường Thịnh Tiến đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công Ty TNHH Khánh Vy Home Việt Nam đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

30/03/2022

Chúc mừng Công Ty TNHH Khánh Vy Home Việt Nam đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận website khanhvyhome.com.vn của Công Ty TNHH Khánh Vy Home Việt Nam đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Khánh Vy Home là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp nội thất và gia dụng. Khánh Vy Home luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ đảm bảo chất lượng, giữ vững niềm tin cho khách hàng và đối tác; phấn đấu trở thành thương hiệu cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp hàng đầu Việt Nam. Để thực hiện điều này, Khánh Vy Home đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

 
scrolltop