🔥 Công Ty Cổ phần Sức Sống Việt Nam đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty TNHH Cửa Phú Mỹ Hưng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ - Đầu Tư Q Global đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Hiệp Hội Blockchain Việt Nam đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Thành ủy Cần Thơ đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công Ty TNHH Mandala Mart đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

06/12/2022

Chúc mừng Công Ty TNHH Mandala Mart đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản.

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận website mandalamart.vn của Công Ty TNHH Mandala Mart đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

Mandala Mart là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mua sắm các mặt hàng thực phẩm đông lạnh, nước giải khát, dầu ăn, gạo, mì, đồ dùng gia đình,… Với sứ mệnh phát triển bền vững và tạo được cho khách hàng tâm lý “An tâm mua sắm mỗi ngày”, Mandala Mart luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất để đáp ứng đầy đủ yêu cầu mua sắm của khách hàng, phấn đấu trở thành đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tại Việt Nam. Để thực hiện điều này, Mandala Mart đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop