🔥 Hộ kinh doanh Vựa Gym đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty TNHH Kỹ Thuật Phúc Thịnh-AP FOODS đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Halink đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Nhặt Xu đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty Cổ Phần TM DV Clean 24H đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công ty TNHH phát triển thương mại G&T Việt Nam đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

23/06/2022

Chúc mừng Công ty TNHH phát triển thương mại G&T Việt Nam đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận website gomsubattranggt.com của Công ty TNHH phát triển thương mại G&T Việt Nam (Gốm sứ Bát Tràng G&T) đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Gốm sứ Bát Tràng G&T là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm được làm từ gốm sứ Bát Tràng như bộ ấm chén, bát, đĩa, lọ hoa, bình phong thủy, quà tặng gốm sứ,… Gốm sứ Bát Tràng G&T luôn nỗ lực để mang đến các sản phẩm chất lượng, độc đáo, thẩm mỹ và đa dạng mẫu mã để phù hợp với nhu cầu của tất cả khách hàng; trở thành thương hiệu gốm sứ hàng đầu tại Việt Nam. Để thực hiện điều này, Gốm sứ Bát Tràng G&T đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop