🔥 Công Ty TNHH Thiết Bị Đo Lường Hoa Sen Vàng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND xã Hải Long, tỉnh Nam Định đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND xã Hải Sơn, tỉnh Nam Định đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty cổ phần giải pháp mạng Bạch Kim đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty TNHH TM và Dịch Vụ USS Việt Nam đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Nhà thuốc Thân thiện đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

14/01/2022

Chúc mừng Nhà thuốc Thân thiện đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Nhà thuốc Thân thiện đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

- Website: nhathuocthanthien.com.vn

- Mạng xã hội: https://www.facebook.com/nhathuocThanThien01

- Mạng xã hội: https://twitter.com/thuocthanthien

- Mạng xã hội: https://www.linkedin.com/company/nha-thuoc-than-thien

- Mạng xã hội: https://www.youtube.com/c/nhathuocthanthienofficial

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Nhà thuốc Thân thiện là đơn vị kinh doanh bán lẻ tại quầy và trực tuyến các sản phẩm Dược phẩm thành phẩm bao gồm: Thuốc kê đơn theo đơn bác sĩ, thuốc không kê đơn, thuốc đông y, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vitamin tăng cường sức khỏe, sữa mẹ và bé, mỹ phẩm thiên nhiên,…

Với phương châm “coi người bệnh như người thân trong gia đình”, Nhà thuốc Thân thiện luôn đặt chữ tín lên đầu, cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ đến người tiêu dùng, phấn đấu trở thành nhà thuốc Tây bán lẻ trải rộng khắp các tỉnh thành. Để thực hiện điều này, Nhà thuốc Thân thiện đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop