🔥 Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Luật Gia Long đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Lạnh Q.T.C đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH Fahatech đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Hội các Phòng thử nghiệm Việt Nam - Vinalab đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Hoathuanwatch đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Trang thông tin điện tử Chuyên đề đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

06/05/2022

Chúc mừng Trang thông tin điện tử Chuyên đề đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận website chuyende.vn của Trang thông tin điện tử Chuyên đề đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Chuyên đề là trang thông tin điện tử chuyên cung cấp thông tin trong các lĩnh vực Pháp luật, Văn hóa xã hội, Nông nghiệp nông thôn, Tài chính, Khoa học công nghệ, Tài nguyên môi trường,... Chuyên đề luôn nỗ lực để mang đến những thông tin hữu ích, chính xác và kịp thời cho bạn đọc, trở thành trang tin uy tín hàng đầu và ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, ưa thích của mọi người. Để thực hiện điều này, Chuyên đề đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop