🔥 Công Ty TNHH Điêu Khắc Quang Cảnh đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bạc Liêu đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Cục thống kê tỉnh Bạc Liêu đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Clickweb đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Rockstar Games xác nhận tin tặc đã đánh cắp các video trong Grand Theft Auto VI

21/09/2022

Vào thứ Hai tuần này, nhà phát hành trò chơi điện tử Mỹ Rockstar Games đã tiết lộ rằng họ là nạn nhân của một vụ "xâm nhập mạng" cho phép một bên tải xuống trái phép các cảnh quay mở màn cho game Grand Theft Auto VI.

Công ty cho biết: "Tại thời điểm này, chúng tôi chưa xác định được bất kỳ sự gián đoạn nào đối với các dịch vụ trò chơi trực tiếp cũng như bất kỳ ảnh hưởng lâu dài nào đến việc phát triển các dự án đang thực hiện của chúng tôi".

Bên thứ ba đã truy cập "thông tin bí mật từ hệ thống của chúng tôi", mặc dù không rõ liệu nó có liên quan đến dữ liệu nào khác ngoài các cảnh quay trò chơi hay không.

Dữ liệu, bao gồm khoảng 90 video clip từ trò chơi, bị rò rỉ trên GTAForums bởi một người dùng có tên "teapotuberhacker" vào cuối tuần qua. Người này có khả năng cũng là kẻ đã gây ra vụ vi phạm gần đây của Uber.

Tin tặc đứng sau vụ vi phạm Uber có tên là Tea Pot, được cho là một thiếu niên 18 tuổi, không có thông tin nào khác được xác định.

Trong một bài vết được đăng tải trên diễn đàn, teapotuberhacker cho biết "những video này được tải xuống từ Slack". Điều này cũng có nghĩa là kẻ đe dọa đã sử dụng cùng một kỹ thuật ‘bombing MFA’ để vượt qua kiểm tra xác thực đa yếu tố của tài khoản.

Mục tiêu cuối cùng của kẻ tấn công dường như là vì mục đích tài chính. Trong một bình luận trên 4chan, teapotuberhacker cho biết "sẽ làm rò rỉ nhiều hơn nếu Rockstar/Take2 không chịu trả tiền".

Nguồn: thehackernews.com.

scrolltop