🔥 Hộ kinh doanh Vựa Gym đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty TNHH Kỹ Thuật Phúc Thịnh-AP FOODS đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Halink đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Nhặt Xu đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty Cổ Phần TM DV Clean 24H đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Sự cố khiến tài khoản Microsoft Rewards của người dùng bị ngừng hoạt động

08/06/2022

Microsoft đã khắc phục một vấn đề khiến tài khoản Microsoft Rewards của những người dùng đổi điểm bị ngừng hoạt động mà không có cảnh báo trước.

Lỗi này đã được giải quyết sau khi một số người dùng trên toàn thế giới báo cáo về việc nhận được thông báo tài khoản của họ bị cấm sau khi đổi điểm qua Microsoft Rewards.

Rewards program là chương trình cho phép người dùng kiếm điểm thưởng [có thể đổi thành thẻ quà tặng và các khoản đóng góp] trong khi tìm kiếm trên Bing hoặc mua sắm trực tuyến tại Microsoft Store khi đã đăng nhập vào tài khoản Microsoft của họ.

Những người dùng bị chặn tài khoản do sự cố này đã nhận được email thông báo từ bộ phận hỗ trợ của Microsoft Rewards rằng "tài khoản Microsoft Rewards của họ bị cấm do không tuân thủ Thỏa thuận dịch vụ của Microsoft dành cho chương trình Rewards mà họ đã chấp nhận khi tham gia."

Sau khi bị tạm dừng, số điểm tích lũy bị vô hiệu, các yêu cầu đổi thưởng đang chờ xử lý cũng bị hủy và người dùng không thể tham gia chương trình nữa.

Daniel Martins, Trưởng nhóm Tiếp thị Khách hàng thân thiết của Microsoft Xbox, đã đề nghị những khách hàng bị tạm ngưng hoạt động của tài khoản do lỗi này đăng ký vào phiếu hỗ trợ.

Phản ứng của Microsoft

Không giống như các trường hợp đã được báo cáo trước đây về vấn đề đổi phần thưởng [123], Microsoft đã xác nhận vấn đề lần này.

Martins thừa nhận: "Chúng tôi biết rằng một số người dùng đang bị ảnh hưởng bởi sự cố kỹ thuật khiến tài khoản bị tạm ngưng trong khi đổi quà" và cho biết Microsoft đã phát hành bản sửa lỗi vào cuối ngày thứ Sáu để ngăn vấn đề ảnh hưởng đến nhiều tài khoản Microsoft hơn.

Bản cập nhật này không khắc phục được vấn đề của các tài khoản đã bị ảnh hưởng. Các kỹ sư của Microsoft vẫn đang làm việc để kích hoạt lại tất cả các tài khoản bị tạm ngưng.

Martins cho biết thêm: "Vui lòng kiểm tra xem tài khoản của bạn đã được khôi phục chưa; nếu không, hãy đợi vài giờ và kiểm tra lại".

"Cảm ơn sự kiên nhẫn và tin tưởng từ tất cả các bạn và một lần nữa xin lỗi vì sự bất tiện và ảnh hưởng đến tài khoản của bạn."

Nguồn: bleepingcomputer.com

scrolltop