🔥 Công Ty TNHH Thiết Bị Đo Lường Hoa Sen Vàng đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND xã Hải Long, tỉnh Nam Định đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 UBND xã Hải Sơn, tỉnh Nam Định đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty cổ phần giải pháp mạng Bạch Kim đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty TNHH TM và Dịch Vụ USS Việt Nam đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Công bố | Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Viễn Thông Kho Sim đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

14/01/2022

Chúc mừng Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Viễn Thông Kho Sim đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Viễn Thông Kho Sim đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

- Website: khosim.com

- Mạng xã hội: https://facebook.com/khosimcom

Trong giai đoạn hiện nay, cùng với quá trình tăng cường ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vấn đề bảo đảm an toàn, an ninh mạng, ứng phó kịp thời với các nguy cơ tấn công mạng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo đảm sự hoạt động ổn định, hiệu quả của các tổ chức trong lĩnh vực tài chính.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Viễn Thông Kho Sim là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Sim số đẹp, có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp dịch vụ phân phối sim cho các đối tác Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile, Reddi, iTel,…

Nhằm tiếp tục phát triển, mở rộng thị trường, trở thành tổ chức uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực, mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất làm hài lòng khách hàng. Để thực hiện điều này, Kho Sim đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

scrolltop