🔥 Hộ kinh doanh Vựa Gym đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công ty TNHH Kỹ Thuật Phúc Thịnh-AP FOODS đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Halink đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Nhặt Xu đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                    🔥 Công Ty Cổ Phần TM DV Clean 24H đã đăng ký tín nhiệm. 🔥                   

Microsoft triển khai các tab trong File Explorer của Windows 11

12/06/2022

Microsoft đã triển khai giao diện tab File Explorer mới trong bản phát hành Windows 11 Insider Preview Build 25136 cho Dev Channel nhằm hỗ trợ người dùng làm việc tại nhiều vị trí cùng lúc.

Microsoft lần đầu tiên tiết lộ về việc thiết kế lại File Explorer trong sự kiện "Windows Powers the Future of Hybrid Work" vào tháng 4, một tháng sau khi bắt đầu thử nghiệm nó như một tính năng ẩn của Windows 11 vào tháng 3.

Công ty cũng từng thử nghiệm tính năng này (một trong những tính năng Windows được yêu cầu nhiều nhất trên Microsoft Feedback Hub từ trước đến nay) vào năm 2017 trong Windows 10 Insider builds.

Trong bản Windows 11 Dev build mới này, File Explorer được làm mới bố cục của ngăn điều hướng bên trái với khả năng truy cập nhanh vào các thư mục được ghim và sử dụng thường xuyên cũng như thư mục OneDrive.

Giao diện tab File Explorer trên Windows 11(Microsoft)

Microsoft cũng đã thêm nhiều nội dung Dynamic Widgets hơn vào thanh tác vụ của Windows 11 để cho phép người dùng nội bộ xem các cảnh báo tin tức mới nhất và nhiều nội dung trực tiếp từ các widget thể thao và tài chính.

Ngoài ra, Microsoft đã bắt phát hành các bản cập nhật mới cho các ứng dụng Windows 11 Notepad và Media Player nhằm cải thiện hiệu suất.

Bạn có thể dùng thử giao diện tab File Explorer mới nếu đã đăng ký chương trình Windows Insider và cài đặt Windows 11 Insider Preview Build 25136 từ Dev Channel. Nếu chưa đăng ký Windows Insider, bạn có thể đăng ký tại đây.

Người dùng có thể phản hồi về trải nghiệm File Explorer ​​của họ thông qua trung tâm phản hồi-Feedback Hub.

Nguồn: bleepingcomputer.com.

scrolltop